noithatzito
noithatzito

K-pop Fan
Level 1
3 Experience

OFFLINE

My Details

Hệ thống siêu thị nội thất ZITO tự hào là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Hiện chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ như cửa gỗ, tủ bếp, sàn gỗ, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, sofa gỗ, vách gỗ, tủ rượu, giá để giầy, kệ tivi, giá sách…với chất lượng tốt và giá cả cạnh tra

Sign:
Unknown

Last Login:
Aug 21, 2019 @ 8:25 pm

My Friends / noithatzito has 1 friend(s)


SHOW ALL


Displaying 1 out of 1 comments

Đồ dùng nội thất là một trong những yếu tố được rất nhiều người quan tâm trong ngôi nhà bởi nó không chỉ gắn liền với đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình mà còn thể hiện được phong cách sống và thẩm mỹ của gia chủ.

Nhắc đến nội thất trong gia đình, người ta không thể không nhắc đến các sản phẩm nội thất gỗ. Bởi trong tất cả các hạng mục của nội thất gia đình như nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp… đều sử dụng gỗ để thiết kế nhằm mang lại sự sang trọng, hài hòa và tính thẩm mỹ cao. Hệ thống siêu thị nội thất ZITO tự hào là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Hiện chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ như cửa gỗ, tủ bếp, sàn gỗ, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, sofa gỗ, vách gỗ, tủ rượu, giá để giầy, kệ tivi, giá sách…với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo :

Hotline : 0932.72.4111

Email : noithatzitovn@gmail.com

Địa chỉ :  Tầng 1, 2 Tòa Nhà Thăng Long Tower, 33 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website : https://zito.vn/


thank